Nexus Travel / Nội dung trang chủ / Khách hàng tiêu biểu / An Việt Cường - Sức mạnh An Ninh Việt

An Việt Cường - Sức mạnh An Ninh Việt

Thời khói lửa cha ông ta đã đánh đuổi giặc xâm lăng để bảo vệ bờ cõi. Ngày nay, khi đất nước bình yên, xã hội ngày càng phát triển việc bảo vệ an ninh cộng đồng là điều cấp thiết. Ngoài lực lượng an ninh quốc gia thì đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ thuộc các công ty tư nhân góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ an ninh, trật tự xã hội.

AVC Security ra đời xuất phát từ nhu cầu không thể thiếu của xã hội và động cơ quyết định mạnh mẽ nhất từ niềm đam mê nghề của những người sáng lập nguyên là những cán bộ, chiến sĩ  đã từng công tác trong lực lượng Cảnh vệ - Bộ Công an và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, với khát khao đem tới bình yên cho xã hội nói chung và đối tác, khách hàng nói riêng.

Thương hiệu AVC Security đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xác nhận (Bộ Công an) 25/GXN.

a1(2)

Nhân viên AVC Security tại các Building

a6(3)

Nhân viên AVC Security đều có giấy chứng nhận do Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Tổng cục II - Bộ Công an cấp. 

a5(1)

Nhân viên AVC Security tham gia hoạt động PCCC tại Building

Related content

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc