Nexus Travel / Tour Sáng Tạo

Tour Sáng Tạo

Hành trình trải nghiệm Khám Phá Hòn Sơn

Bạn hiểu gì về cuộc sống của các ngư dân nơi đảo xa? Nơi mà cuộc sống chủ yếu dựa vào biển khơi, những món quà của biển là nguồn sống. Bạn có muốn được thưởng các hải sản tươi ngon do tự tay mình đánh bắt không? Và hơn thế nữa, bạn có muốn ghi dấu lại những cảm xúc tuyệt vời nhất, chân thật nhất của một thời tuổi trẻ?

Cùng hóa thân thành ngư dân để cảm nhận sâu lắng lắng hơn về những giá trị của cuộc sống xung quanh, sau những hối hả, tất bật của cuộc sống Sài Thành, với những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. 

Chi tiết

Thác Mai - Hai Ngày Không Công Nghệ

Tại sao là tour không công nghệ? Trong khi thế giới này con người gần như phu thuộc hoàn toàn vào công nghệ. Ở đây không phải chúng tôi muốn đi ngược lại với thế giới, mà chúng tôi muốn đưa bạn tìm lại những trải nghiệm, những khám phá đầy thú vị về chính bản thân mình. Và đó là những trải nghiêm và khám phá gì? Hãy để chương trình Thác Mai – Hai ngày không công nghệ trả lời cho bạn.

Chi tiết

Hành Trình Săn Ảnh - Photo Hunter

Đã bao giờ bạn nghĩ: Tại sao phải bó buộc trong giới hạn của một gói du lịch? Sao không phải là du lịch tự túc theo ý mình muốn?

Chi tiết

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc