Nexus Travel / Tour từ thiện / Nhịp Cầu Thân Ái

Hòn Sơn thân thương Kiên Giang chung một tấm lòng Thân thương miền quê  Một Thoáng Bến Tre

Nhịp Cầu Thân Ái

Bến Tre với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình với những hàng dừa xanh mướt, vườn trái cây xanh sum xê quả quanh năm, những dòng sông bù đắp phù xa nặng trĩu đôi bờ, chính là lợi thế của Bến Tre. Nhưng cuộc sống của người dân xứ dừa  nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong sinh hoạt hiện tại, Nhất là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng kháng chiến trước đây còn rất nhiều khó khăn. 

Người nghèo, bệnh tật luôn gắn liền với đau thương, mất mát, nghèo đói trong các gia đình. Họ rất cần sự giúp đỡ, sự tự nguyện đóng góp trí tuệ, công sức, tiền của, vật chất để giúp đỡ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi, những mảnh đời khốn khó vượt qua hiểm nghèo, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Vào những ngày đầu năm học2013. Công ty Nexus travel tổ chức cho những thành viên trong công ty tham gia hoạt động từ thiện qua việc thăm hỏi trao quà cho các bạn học sinh nghèo ở huyện Hạnh Phú, Bến Tre. 

c

Đội ngủ công ty Nexus travel mang bên mình hành trang nhiệt huyết khi đến thăm các bạn nhỏ. Những món quà do tự tay mọi người chuẩn bị như là dụng cụ học tập, sách vở, và một phần nhỏ kinh phí để các em trang trải trong việc học. Những món quà này được sự tài trợ của các nhà hảo tâm, sự đóng góp của mọi thành viên trong công ty. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần thật lớn :  Lòng nhân ái, sự sẻ chia và đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau giữa con người với con người .

b

Trao quà cho các em 

a

Hoạt náo tạo sân chơi cho các bạn nhỏ . 

f

Chia sẽ, vui chơi cùng các em nhỏ 

Kết thúc mỗi chuyến đi không khí chia tay bao giờ cũng kiến mỗi người trong đoàn chúng tôi bồi hồi, lưu luyến. chúng tôi không kìm nén được những giọt nước mắt khi chia tay các em nhỏ mà mình vừa mới làm quen. Tuy thời gian để trò chuyện và chơi đùa cùng các em chưa thật lâu nhưng hầu như tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất gắn bó, thân thuộc, thương cảm với những hoàn cảnh nghèo khó của các em . Cầu mong tương lai của các em sẽ tốt đẹp hơn và may mắn sẽ mỉm cười với các em và gia đình.

Nexus Travel thực hiện và tư vấn :

-         Cầu nối gắng kết nhà tài trợ với những gia đình khó khăn và những trẻ em nghèo hiếu học, cùng những mãnh đời bất hạnh.

-         Nexus Travel cùng nhà tài trợ khảo sát điểm đến.

-         Lên kinh phí và đề xuất quà.

-         Lên chương trình cụ thể cho chuyến từ thiện .

Related content

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc