Nexus Travel / Tour từ thiện / Trao Niềm Vui - Nhận Nụ Cười

Hòn Sơn thân thương Kiên Giang chung một tấm lòng Thân thương miền quê  Một Thoáng Bến Tre

Trao Niềm Vui - Nhận Nụ Cười

Cùng với sự phát triển của xã hội thì đời sống vật chất, tinh thần của người dân và trẻ em không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, ở những vùng quê nghèo các thiếu nhi vẫn còn thiếu thốn về mọi mặc,cần được chung tay chia sẻ tình cảm yêu thương từ cộng đồng. 

Vì những lý do trên,Nexus Travel phối hợp cùng các đơn vị - nhà hảo tâm tổ chức chương trình“ Trao Niềm Vui – Nhận Nụ cười “ 

B

Nexus Travel hy vọng những hoạt động giúp đỡ thực sự thiết thực này sẽ giúp không chỉ các em nhỏ vùng sâu, vùng xa – những mầm non tương lai của đất nước được cắp sách tới trường với hành trang đầy đủ mà còn giúp cuộc sống của người thân, thầy cô các em bớt đi phần nào khó nhọc trong suốt chặng đường nuôi dưỡng, giáo dục các em nên người. 

a

Những nụ cười hồn nhiên và ánh mắt ngây thơ của các em làm cả đoàn chúng tôi chạnh lòng. Nhưng niềm hạnh phúc nhất, trong mỗi chuyến đi là mỗi người trong chúng tôi đều nhận lại được ánh mắt, nụ cười và niềm vui. 

IMG_6786

Và như lời chia sẻ của đại diện Nexus Travel cùng đoàn từ thiện: “Trao Niềm Vui–Nhận Nụ Cười“ Đây sẽ là  kỷ niệm khắc sâu vào ký ức tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc “thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

hinh

Với kinh nghiệm đã tổ từng chức nhiều chương trình từ thiện ở vùng sâu, vùng xa cho trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, lang thang cơ nhỡ, người nghèo khó khăn,…Hãy để Nexus Travel chúng tôi trở thành nhịp cầu nối yêu thương mang tất cả mọi người đến với nhau.  

 

Nexus Travel thực hiện và tư vấn :

-          Cầu nối gắng kết nhà tài trợ với những gia đình khó khăn và những trẻ em nghèo hiếu học, cùng những mãnh đời bất hạnh.

-          Nexus Travel cùng nhà tài trợ khảo sát điểm đến.

-          Lên kinh phí và đề xuất quà.

-          Lên chương trình cụ thể cho chuyến từ thiện .

Related content

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc