Nexus Travel / Tours / Tour Trong Nước

Gành Sơn Tam Cốc Sắc Màu Thái Lan Kuala Lumpur Singapore

Du Lịch Trong Nước

dulichviet

Là công ty điều hành tour du lịch làm việc nhiều năm trong ngành du lịch Việt Nam. Những kinh nghiệm và những điều tốt đẹp phản hồi từ khách hàng của chúng tôi là nất thang tự tin mang lại những trải nghiệm đích thực và duy nhất trong thị trường du lịch cạnh tranh hiện nay của Việt Nam. Luôn hướng tới "Vạn dặm đường triệu niềm vui" cùng khách hàng

Sắc Màu Di Sản

Đại Nội - hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn, Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đình,… không chỉ là những kiến trúc cổ xưa đánh dấu thời gian . Mà chính đó lại góp phần tạo nên những di sản quý báu của dân tộc Việt .

Chi tiết

Huyền Thoại Tây Nguyên

Tây Nguyên, một dải Trường Sơn xanh thẳm với những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, thấp thoáng là những dòng thác hung vĩ cùng nét văn hóa vô cùng độc đáo và phong phú. 

Chi tiết

Cao Bằng - Quê Hương Tôi

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, phong cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và những nét sinh hoạt văn hoá đa dạng, đậm đà bản sắc của chín dân tộc (Tày, Nùng, Dao, Mông, Kinh, Hoa, Sán Chỉ…) 

Chi tiết

Nha Trang Nắng Và Gió

Thành phố trải dài với bờ biển cát vàng thoai thoải, sóng trắng rì rầm vô tận hòa cùng điệu nhạc vi vu, êm đềm của những rặng thùy dương xanh ngát. Đó chính là thành phố Nha Trang, nơi  được mệnh danh là lẵng hoa bên bờ biển Đông hay Boong tàu đầy nắng.

Chi tiết

Phan Thiết - Mũi Né

Là vùng đất đầy cát, nắng và gió, Phan Thiết - Mũi Né được biết đến như một điểm du lịch thú vị với bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc biển xanh - cát hồng - nắng vàng. Đến với Phan Thiết là để chinh phục Đồi Cát.

Chi tiết

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc