Nexus Travel / VỀ CHÚNG TÔI / Giới thiệu

Giới thiệu

Trước tiên, Nexus Travel trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách hàng.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Quý khách hàng thân mến,

Công Ty Du Lịch Nexus Travel chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như:

  • Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động …. sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.
  • Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng Nexus Travel: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều điều thú vị bất ngờ.
  • Tư vấn và cung cấp những dịch vụ du lịch khác như: đặt vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch Teambuilding, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn như : Audi Việt Nam, Bosch Việt Nam, Coca Cola ViệtNam, Nestle ViệtNam, Big Cola, BIDV, Sacombank, Techcombank, TVM Index …. cũng như các chuyến tham quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ …

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm “Triệu niềm vui trên vạn dặm đường”, Công ty Du Lịch Nexus Travel sẽ cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Nexus - Tại sao?

Từ cổ có gốc tiếng Latinh, nghĩa là mối liên hệ nhân quả. Những gì phục vụ khách hàng tốt nhất hôm nay, chúng tôi sẽ nhận được sự thành công trong tương lai. 
Một cách chơi chữ của NEXT - US "Kế tiếp là chúng ta" hay "Tương lai thuộc về chúng ta". Bằng chất lượng dịch vụ, tin rằng chúng tôi sẽ có một ngày mai tươi sáng.  

Chong chóng - Tại sao?

Chong chóng muốn xoay phải có 2 lực: Gió ngược hoặc người cầm chạy tạo giá. Nexus vận hành là nhờ khách hàng và sự tự thân vận động không ngừng. Đó là lý do gắn kết giữa dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng của quý vị.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty và chào mừng Quý Công ty đến với Du Lịch Nexus Travel. 

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc