Nexus Travel / NEWS

NEWS

Đà Nẵng mở bán vé xem thi pháo hoa quốc tế

Mức cao nhất năm nay là 500.000 đồng cho khán đài B3. Còn khán đài B4 và C1 có giá lần lượt 400.000 và 300.000 mỗi vé.

Đặc sắc Liên hoan Văn hóa mùa nước nổi búng Bình Thiên

An Phú được biết đến như điểm hẹn du lịch lý tưởng với các địa danh búng Bình Thiên, giồng Cây Da, làng Chăm Nhơn Hội, Đa Phước…. Đặc biệt, đến búng Bình Thiên vào những ngày cuối tháng 8, tham gia Liên hoan Văn hóa mùa nước nổi (LHVH MNN), du khách sẽ thấy được nét văn hóa độc đáo “có một không ai” của xứ sở đầu nguồn.

Chi tiết

Sắc màu cuộc sống trên Cao nguyên đá

Vẻ đẹp của Hà Giang không chỉ được vẽ nên bởi cảnh núi non hùng vĩ, những ruộng bậc thang trải dài mà còn bởi cuộc sống thanh bình và dung dị của con người nơi đây.

Chi tiết

Huế - Nón bài thơ Tây Hồ

Làng Tây Hồ là nơi sản sinh ra chiếc nón bài thơ - một vật dụng được xem là mang cả vẻ đẹp của tâm hồn Huế. Nằm bên dòng sông Như Ý, làng Tây Hồ (xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) từ lâu đã nổi tiếng với nghề chằm nón lá truyền thống. Nghề chằm nón lá đã hình thành cách đây hàng trăm năm và nón bài thơ – một nét đặc trưng của Huế cũng xuất phát từ làng nón Tây Hồ (vùng đất đã từng nổi danh có nhiều cô gái xinh đẹp, làm say đắm biết bao chàng trai trong vùng)

Chi tiết

Tổ chức màn đại xòe cổ lớn nhất Việt Nam

Trong dịp công bố phê duyệt Đề án "Xây dựng thị xã Nghĩa Lộ văn hóa - du lịch giai đoạn 2013 - 2020" dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) sẽ tổ chức màn đại xòe cổ lớn nhất, đồng thời xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Chi tiết

Quyến rũ hoàng hôn Cà Ná – Ninh Thuận

Ấn tượng sâu đậm và đẹp đẽ nhất của mỗi chúng ta khi về Cà Ná - cái eo biển cong cong như eo con gái này là lúc hoàng hôn lồng lộng gió trời, ập òa sóng xô và cả vị mặn mòi, nồng nàng của  biển khơi khi một mình nằm dài trên cát.

Chi tiết

Triển lãm – Những sắc màu văn hóa Châu Á

Gần 100 hiện vật tiêu biểu có nguồn gốc từ 10 quốc gia châu Á gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Mianma, Campuchia, Lào và Việt Nam sẽ được giới thiệu tới công chúng qua trưng bày chuyên đề “Châu Á - Những sắc màu văn hóa”.

Chi tiết

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc