Nexus Travel / Tour từ thiện

Hòn Sơn thân thương Kiên Giang chung một tấm lòng Thân thương miền quê  Một Thoáng Bến Tre

Tour từ thiện

Trao Niềm Vui - Nhận Nụ Cười

Cùng với sự phát triển của xã hội thì đời sống vật chất, tinh thần của người dân và trẻ em không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, ở những vùng quê nghèo các thiếu nhi vẫn còn thiếu thốn về mọi mặc,cần được chung tay chia sẻ tình cảm yêu thương từ cộng đồng. 

Chi tiết

Xuân Yêu Thương

Mùa xuân lại về mang theo không khí náo nghiệt, những sắc màu rực rỡ của hoa mai, hoa đào đang đua nhau khoe sắc dưới ánh nắng xuân lung linh. Trong khi đó nhiều người sum vày hạnh phúc bên những người thân yêu để đón những đều tốt đẹp nhất trong mùa xuân này. Thì đâu đó quanh chúng ta vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, khó khăn… khao khát được đón một cái tết đầm ấm bên những người thân yêu. 

Chi tiết

Nhịp Cầu Thân Ái

Bến Tre với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình với những hàng dừa xanh mướt, vườn trái cây xanh sum xê quả quanh năm, những dòng sông bù đắp phù xa nặng trĩu đôi bờ, chính là lợi thế của Bến Tre. Nhưng cuộc sống của người dân xứ dừa  nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong sinh hoạt hiện tại, Nhất là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng kháng chiến trước đây còn rất nhiều khó khăn. 

Chi tiết

Hòn Sơn Gọi Mời

Hòn Sơn nằm giữa hòn tre và quần đảo Nam Du cách đất liền khoảng 60km. Một vùng đất bình yên và thanh bình nơi con người sống hiền hòa với thiên nhiên. Cuộc sống nơi đây gắng liền với nghề chài lưới quanh năm suốt tháng. Vùng đất nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho sơn thủy hữu tình, cảnh đẹp làm mê đắm khách du lịch mỗi khi đến đây.

Chi tiết

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc