Nexus Travel / Tour từ thiện / Xuân Yêu Thương

Hòn Sơn thân thương Kiên Giang chung một tấm lòng Thân thương miền quê  Một Thoáng Bến Tre

Xuân Yêu Thương

Mùa xuân lại về mang theo không khí náo nghiệt, những sắc màu rực rỡ của hoa mai, hoa đào đang đua nhau khoe sắc dưới ánh nắng xuân lung linh. Trong khi đó nhiều người sum vày hạnh phúc bên những người thân yêu để đón những đều tốt đẹp nhất trong mùa xuân này. Thì đâu đó quanh chúng ta vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, khó khăn… khao khát được đón một cái tết đầm ấm bên những người thân yêu. 

Với mong muốn đem đến cho những trẻ em thiếu may mắn,những gia đình neo đơn ở vùng sâu vùng xa trên khắp đất nước được chung vui đón tết nguyên đán trọn vẹn. Nexus Travel  trở thành cầu nối mang các nhà hảo tâm đến với người nghèo, nên chương trình  “Chương trình Tết Yêu Thương - Xuân 2014” đã ra đời. 

a

Để mang đến cho các em một mùa xuân đầy ý nghĩa. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng ấm nồng nhiệt huyết, lòng bao dung nhân ái với thông điệp sẻ chia “góp chút yêu thương cho người dân nơi đây...” sẽ góp phần sưởi ấm, xua đi sự thiếu thốn khi ngày xuân về. Thành viên trong đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng: gạo, mì tôm, dầu ăn,…. Và tạo ra những gian hàng trò chơi cho các bé sinh hoạt, khám bệnh miễn phí cho người dân nơi đây. 

b

Ở những nơi vùng sâu vùng xa, sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, về kiến thức chuyên môn, ngành y tế  chưa đủ để phục vụ khám chữa bệnh cho bà con, đây cũng là sự thiệt thoài cho người dân. Đoàn chúng tôi đã xuống và cùng hỗ trợ với y tế địa phương để cùng nhau khám chữa bệnh và phát thuốc cho bà con . 

c
d

Theo thông tin từ địa phương cung cấp đoàn chúng tôi, đã nhận được danh sách của những gia đình neo đơn, nghèo khó, mặc dù những phần quà chúng tôi chẳng có già lớn lao cả, nhưng mang đậm ý nghĩa nhân văn, giúp họ ấm lòng khi mùa xuân về. 

e

Các hoạt động từ thiện đã và đang diễn ra tại Nexus góp phần giúp mọi người xây dựng tính cộng đồng, sẻ chia tinh thần thương người và giúp người, phát triển toàn diện tri thức và đạo đức để trở thành những công dân ưu tú và có ích cho xã hội. Đồng thời, tinh thần thiện nguyện của các nhà hảo tâm phần nào là lời kêu gọi hữu ích nhất cho mọi sự ủng hộ các hoạt động từ thiện trong cộng đồng.

Nexus Travel thực hiện và tư vấn :

-          Cầu nối gắng kết nhà tài trợ với những gia đình khó khăn và những trẻ em nghèo hiếu học, cùng những mãnh đời bất hạnh.

-          Nexus Travel cùng nhà tài trợ khảo sát điểm đến.

-          Lên kinh phí và đề xuất quà.

-          Lên chương trình cụ thể cho chuyến từ thiện

Related content

Thông tin liên hệ

Phòng du lịch

Hotline

0919 990 599

Điện thoại

(08) 62 797 202

Ms. Bảo Trân

Ms. Trương Ngọc